15-06-2020 - 09:10

Đoàn thẩm định NTM Trung ương: Hài lòng với kết quả xây dựng huyện Đức Thọ đạt chuẩn NTM

Trong quá trình xây dựng NTM Đức Thọ đã phát huy được những giá trị văn hóa, truyền thống khoa bảng, đây chính là 2 trong nhiều yếu tố để NTM ở Đức Thọ là một trong những điển hình tiêu biểu của cả nước. Đó là đánh giá của lãnh đạo các bộ, ngành, và Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương Nguyễn Minh Tiến, trưởng đoàn thẩm định của Trung ương về xét, công nhận huyện Đức Thọ đạt chuẩn NTM năm 2020, vào chiều ngày 13/6. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Võ Công Hàm – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Thái Ngọc Hải – PBT thường trực huyện ủy, Trần Quang Tuấn – PBT huyện ủy, các phó chủ tịch HĐND, UBND, chủ tịch UBMTTQ, các ban phòng ngành đoàn thể cấp huyện.